Hỗ trợ mua hàng

0937.810.212 - Cô Biên

0938.651.262 - Vi Hạ


Email: vihakte@gmail.com
Địa chỉ: 415 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Gỗ ghép nổi bật

Gỗ ghép veneer là gì? Công dụng vào đời sống

Ngoài ra, gỗ ghép phủ veneer cũng được chế biến để tạo ra một loạt các sản phẩm như gỗ veneer, tấm veneer linh hoạt, bảng veneer gỗ, gỗ veneer hình nền, vv Nói cách khác, veneer có thể cung cấp cho bất kỳ sản phẩm nội thất tinh tế.

Mỗi cây là khác nhau nên mỗi sản phẩm veneer có một điều duy nhất. Cùng một cây không bao giờ có thể tìm thấy hai lần trong tự nhiên. Điều này cũng có nghĩa là màu sắc và hoa văn có thể thay đổi trong các loài gỗ cùng. Sau khi tất cả, veneer là gỗ thật và không phải là một giả như gỗ hoặc melamine. Loại thứ hai là cả hai mô phỏng gỗ trên giấy.

Các màu sắc của veneer gỗ cũng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trong phòng và điều này có thể cung cấp cho gỗ một cảm giác thậm chí ấm áp hơn. Các mô phỏng nhiều loại gỗ khác nhau đã gây khó khăn cho người tiêu dùng để phân biệt các sản phẩm tự nhiên thực tế từ mô phỏng.

 

Cấu trúc gỗ mà là duy nhất cho tất cả các mảnh gỗ veneer, màu sắc mà tiếp tục tăng cường sự xuất hiện, khả năng sửa chữa và cải tạo chỉ là một số trong những lợi thế mà phân biệt thật từ-sẽ là sản phẩm.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có nhiều mẫu gỗ ghép veneer cho khách hàng lựa chọn, liên hệ hotline để biết thêm thông tin