Hỗ trợ mua hàng

0937.810.212 - Cô Biên

0938.651.262 - Vi Hạ


Email: vihakte@gmail.com
Địa chỉ: 415 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Gỗ ghép nổi bật

HMR chống ẩm Phủ Sồi

  • Trang chủ»
  • HMR chống ẩm»
  • HMR chống ẩm Phủ Sồi

HMR chống ẩm Phủ Sồi

Kích thước: 1m2 x 2m4
Độ dày: 6cm, 9cm, 12cm, 15cm, 17cm
Phủ Sồi 1 mặt hoặc 2 mặt

Hỗ trợ mua hàng

Hotline: 0937.810.212 - Cô Biên
HMR chống ẩm phủ Sồi
 
Ván chống ẩm HMR hay còn gọi MDF chống ẩm, ván HMR, ván HDF với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm ván chống ẩm HMR, MDF chống ẩm của công ty chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của sản phẩm và những hạng mục cao cấp, yêu cầu kĩ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.
 
Về công dụng ván chống ẩm:
Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối, sản phẩm ván chống được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, trang trí nội thất phòng hát, phòng khách, các vách ngăn của phòng, vách ngăn WC …sản xuất các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt. Hiện nay ván chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp và vách ngăn toilet.
 
Thử nghiệm thực tế ván chống ẩm HMR:
Chúng tôi tiến hành thử nghiệm khả năng không thấm nước, không giãn nở của ván chống ẩm bằng cách cho ván chống ẩm HMR vào môi trường có độ ẩm trên 90% trong vòng 72h. Kiểm tra độ giãn nở từ 3% đến 5% của ván chống ẩm. Khi vớt tấm ván HMR đưa về điều kiện bình thường thì ván chống ẩm trở về đúng hình dạng kích thước ban đầu không cong vênh, giãn nở so trước khi thử nghiệm